Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân

LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN PCC1 THANH XUÂN

Ngày 14/07/2019 chủ đầu tư Công ty xây lắp điện I (PCC1) cho ra mắt căn hộ mẫu dự án PCC1 Thanh Xuân tại tầng 4 của dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư, không chỉ ghi điểm với thị trường bằng tiến độ và chất lượng thi công vượt cam kết, chung cư PCC1 Thanh Xuân sẽ tiếp tục làm hài khách hàng bằng sự kiện khai trương căn hộ mẫu ngày 14/07/2019. Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm thực tế tổ ấm tương lai cũng như mục sở thị thiết kế tối ưu trong các căn hộ của dự án.

Phòng khách căn hộ PCC1 Thanh Xuân thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian, nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Cũng nhân sự kiện khai trương căn hộ mẫu, Công ty xây lắp điện I triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng mua căn hộ sẽ có cơ hội nhận quà tặng giải thưởng lên đến 120 triệu đồng. Trường hợp thanh toán trước hạn 70% trên tổng giá trị căn hộ sẽ hưởng chiết khấu 2% trên tổng giá trị căn hộ. Khách mua từ 2 căn hộ trở lên được hưởng chiết khấu thêm 3% từ căn hộ thứ 2 trở đi.

Ngoài ra khách hàng tham dự sự kiện sẽ được nhận thêm các phần quà mang giá trị tinh thần.Các căn hộ của dự án sử dụng vật liệu hoàn thiện cao cấp, đến từ các thương hiệu danh tiếng, uy tín trên thị trường và được thiết kế theo trường phái không gian mở. Cụ thể, tất cả phòng chức năng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và khí trời, phòng khách liên thông với phòng ăn tạo cảm giác rộng rãi.

Phòng khách căn hộ 60,63m2 thiết kê tối giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại phù hợp với nhiều khách hàng.

Phòng ngủ được thiết tinh tế với hệ thống khung cửa sổ rộng rãi tràn ngập ánh sáng và gió cho gian phòng, với cách sắp xếp bàn làm việc bàn trang điểm tối ưu công năng sử dụng giúp cho không gian riêng tư của Quý khách hàng vô cùng thoải mái.

Thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu INAX được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản đảm bảo 100% về chất lượng, chống ố dễ tẩy rửa trường tồn với thời gian.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU VUI LÒNG LIÊN HỆ

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân
5 (100%) 1 vote

0982 105 693