Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân

LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU CHUNG CƯ PCC1 THANH XUÂN

Ngày 14/07/2019 chủ đầu tư Công ty xây lắp điện I (PCC1) cho ra mắt căn hộ mẫu dự án PCC1 Thanh Xuân tại tầng 4 của dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư, không chỉ ghi điểm với thị trường bằng tiến độ và chất lượng thi công vượt cam kết. Chung cư PCC1 Thanh Xuân sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng bằng sự kiện khai trương căn hộ mẫu. Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm thực tế tổ ấm tương lai cũng như mục sở thị thiết kế tối ưu trong các căn hộ của dự án.

Phòng khách căn hộ mẫu 2 phòng ngủ 77,40 m2 phòng ngủ dự án PCC1 Thanh Xuân thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian, nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Các căn hộ của dự án sử dụng vật liệu hoàn thiện cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng, uy tín trên thị trường. Được thiết kế theo trường phái không gian mở. Cụ thể, tất cả phòng chức năng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và khí trời, phòng khách liên thông với phòng ăn tạo cảm giác rộng rãi.

Phòng khách căn hộ mẫu số 09 diện tích thông thủy 60,63m2. Thiết kế tối giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại phù hợp với nhiều khách hàng.

Phòng ngủ được thiết tinh tế với hệ thống khung cửa sổ rộng rãi. Với cách sắp xếp bàn làm việc bàn trang điểm tối ưu công năng sử dụng.

Thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu INAX.

Sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản.

Chất lượng đảm bảo 100%, chống ố dễ tẩy rửa trường tồn với thời gian.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU VUI LÒNG LIÊN HỆ

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân
5 (100%) 1 vote

0982 105 693